นายหน้าโซล่าเซลล์ ทำงานง่าย เงินมาไว

 

            ทุกวันนี้โซล่าเซลล์เป็นธุรกิจดาวรุ่งมาแรงที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ถ้าใครอยากลดค่าไฟก็ต้องนึกถึงโซล่าเซลล์เป็นอันดับแรก เราสามารถติดโซล่าเซลล์ตามความต้องการใช้ไฟ และตามงบประมาณของลูกค้า

            เนื่องด้วยราคาของแผงโซล่าเซลล์และอุปกรณ์ต่างๆ ได้ปรับลดลงเป็นอย่างมาก และประเทศไทยมีความเข้มของแสงแดดเป็นอันดับต้นๆของโลก ทำให้แผงโซล่าเซลล์ผลิตไฟได้เยอะ จึงส่งผลให้บ้านที่อยู่อาศัย ออฟฟิศ และโรงงาน ทั้งขนาดเล็กและใหญ่หันมาติดตั้งโซล่าเซลล์มากขึ้นหลายเท่าเทียบกับในอดีตที่ผ่านมา

            ในปัจจุบันมีท่านที่สนใจจะประกอบธุรกิจโซล่าเซลล์กันมากขึ้นทั้งบุคคลและบริษัท แต่ด้วยทุนทรัพย์ที่มีจำกัด หรือไม่มีทีมช่าง และประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในงานด้านไฟฟ้าและโซล่าเซลล์

            ทางบริษัทอยากให้ท่านที่สนใจประกอบธุรกิจโซล่าเซลล์สามารถเดินถึงจุดหมายได้เร็วขึ้น เราจึงมีนโยบายรับนายหน้าตัวแทนในการขายงานติดตั้งโซล่าเซลล์ เพียงท่านแนะนำลูกค้าให้เรา เมื่อติดตั้งงานเสร็จแล้วท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากเราทันที

            ท่านไหนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับโซล่าเซลล์มาก่อน ไม่ต้องกังวลไป เพราะในเว็บไซต์มีบทความเกี่ยวกับ การตรวจสอบความพร้อมและสิ่งที่ต้องรู้ก่อนการติดตั้งโซล่าเซลล์ ไว้คุยเบื้องต้นกับลูกค้า แต่ถ้าท่านยังไม่มั่นใจในการให้ข้อมูลกับลูกค้า ก็สามารถติดต่อมาทางบริษัทให้คุยกับลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลด้านเทคนิคหรืออื่นๆ


ขั้นตอนการทำงานของนายหน้าโซล่าเซลล์

1. หาลูกค้าทางช่องทาง On-line และ Off-line

2. ถ้ามีลูกค้าสนใจ ให้คุยกับลูกค้าเบื้องต้น ถามข้อมูลหน้างาน การใช้ไฟฟ้า

3. ถ้าลูกค้าต้องการทราบข้อมูลทางเทคนิคเชิงลึก ทางบริษัทจะติดต่อกลับอีกที

4. สอบถามรายละเอียดบริษัทลูกค้าเพื่อทำใบเสนอราคา

5. ทางบริษัททำใบเสนอราคาส่งให้นายหน้าเพื่อส่งต่อให้ลูกค้า

6. ถ้าลูกค้าคอนเฟิร์ม ให้ลูกค้าโอนเงินมัดจำมาที่บริษัท

7. นายหน้านัดวันติดตั้งกับลูกค้า

8. หลังจากติดตั้งเสร็จ และลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้นายหน้าทันที

เพียงขั้นตอนง่ายๆเท่านี้ ท่านก็สามารถประกอบธุรกิจโซล่าเซลล์ได้อย่างง่ายดาย เผลอๆถ้าท่านหาลูกค้าและปิดงานได้มาก ท่านจะมีรายได้จากการเป็นนายหน้าโซล่าเซลล์แซงรายได้จากงานประจำเลยทีเดียว

           

จากขั้นตอนทั้งหมดสามารถสรุปเป็นแผนภาพดังนี้


               

 

มาร่วมสานฝันในการประกอบธุรกิจโซล่าเซลล์ให้โตเร็ว แรง และมีทีมงานคอยช่วยเหลือท่าน ติดต่อทางบริษัทของเราได้เลยครับ

 

บริษัท ริช พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ จำกัด

โทร 095-6453565 (คุณแชมป์)

Line ID : champbiz123 

 

  

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้